+9999-9999999 example@gmail.com

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đào Duy Từ

Dịch vụ xe tải nhỏ tại phố Trung Hòa

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội khá lớn. Phi Long có dàn xe tải đáp ứng nhu cầu từ khách hàng lẻ đến những hợp đồng vận tải lớn từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đào Duy Từ sẽ giúp bạn vận chuyển mọi hàng hóa. Hãy gọi chúng tôi để được tiết kiệm nhiều nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp vận chuyển hàng hóa

Đến với chúng tôi hãng taxi tải Phi Long tại phố Phùng Khoang đảm bảo với khách hàng mỗi khi quý khách hàng cần đến chúng tôi. Nhanh chóng và gọn gàng đảm bảo luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi quý khách hàng tại Hà Nội. Mỗi khi quý khách hàng cần đến chúng tôi. Giá cực kỳ hấp dẫn khi chúng tôi Phi Long có hàng trăm xe tải.

Nhân viên sẽ tư vấn tùy thuộc khối lượng hàng hóa ít nhỏ lẻ. Bạn có thể chọn dịch vụ ghép xe ghép chuyến cùng tuyến giúp tiết kiệm chi phí xăng dầu. Với khối lượng hàng hóa nhiều. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đào Duy Từ làm hợp đồng rõ ràng bảo đảm đúng tiến độ. Cũng như tiết kiệm chi phí với giá cước ưu đãi theo hợp đồng vận tải của Phi Long. Xe tải dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đào Duy Từ

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đào Duy Từ

Với dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ, lái xe an toàn cho đến thời gian giao nhận. Luôn tuân thủ theo đúng các điều khoản trong hợp đồng vận tải. Bên cạnh đó khâu xử lý tình huống phát sinh đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng. Với phương châm hoạt động đưa chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đã đem lại cho công ty vận tải Phi Long những giá trị thiết thực với lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian xe chạy vận chuyển hàng hóa:

  • Sáng hoặc chiều đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn. Chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách.
  • Dịch vụ xe tải thuê xe chuyển nhà giá rẻ bằng xe tải tại phố Đào Duy Từ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đào Duy Từ theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top