+9999-9999999 example@gmail.com

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Gia Thụy

Dịch vụ xe tải cho thuê tại phố Đức Giang

Dịch vụ taxi tải phi Long luôn mang đến cho những khách hàng có sự trải nghiệm phục vụ tốt nhất. Tại thành phố Hà Nội, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn được lái xe tận tình chu đáo.

Và đặc biệt là phục vụ quý khách hàng tại phường Gia Thụy Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội. Thông thường xe tải 5 tấn chở được khoảng 4,1m3 khối hàng với thùng xe kích thước 5.77 x 2.09 x 2.03 (m) có thể chuyên chở được nhiều mặt hàng khác nhau.

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại phường Gia Thụy hà nội.

Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại phường Gia Thụy hà nội và từ Hà nội đi các tỉnh thành trên cả nước với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại hà nội là rất lớn. Thuê xe chở hàng uy tín hãy gọi ngay cho vận tải Phi Long chúng tôi để có giá tốt nhất!

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phường Gia Thụy của Phi Long cho thuê xe tải nhẹ từ 700 kg đến 2 tấn. Vận chuyển 24/24 phục vụ vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành cả nước.

Dàn xe tải mới của vận tải Phi Long với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, thông thạo đường, đảo bảo giao nhận hàng hóa đúng thời gian. Dàn xe tải thùng kín phủ bạt tại Hà nội cho thuê vận tải hàng hóa. Ưu đãi: Hiện tại vận tải Phi Long có những ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng lâu năm, thường xuyên tin chọn Phi Long là đối tác vận chuyển chính, góp phần tạo mối quan hệ thân thiết bền vững giữa đôi bên.

Phòng chăm sóc khách hàng, phòng kinh doanh hỗ trợ theo dõi từng đơn hàng, xử lý mọi vướng mắc trong quá trình vận chuyển, giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng trong thời gian ngắn đảm bảo quyền lợi của bạn.

Hiện trên thị trường giá cả luôn biến động theo nhiều yếu tố tương tác, nhưng với vận tải Phi Long luôn duy trì giá niêm yết giá tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển với tiêu chí lấy ít bù nhiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

Scroll to Top