+9999-9999999 example@gmail.com

Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Cửa Bắc

Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Cửa Bắc

Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Cửa Bắc gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc. Với nhiều quý khách hàng tại phố Cửa Bắc. Khi xã hội phát triển, hoạt động kinh doanh cũng diễn ra sôi nổi. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng tăng. Và dịch vụ thuê xe tải của Phi Long trở nên hữu ích và phổ biến hơn.

 Phi Long không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thuê xe tải của mình.

Nhờ những chiếc xe tải đa dạng các loại tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 30 tấn. Các xe đều được trang bị thiết bị GPS mới nhất, được bảo dưỡng. Định kỳ thường xuyên tại phố Cửa Bắc. Mọi nhân viên Phi Long đảm bảo, bất cứ khi nào bạn cần đều có thể điều xe tới ngay lập tức. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng phố Cửa Bắc. Khi bạn dùng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vận tải của chúng tôi. 

Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Cửa Bắc
Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Cửa Bắc

Mỗi một nhân viên của công ty Phi Long chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Về công việc và đạo đức nghề nghiệp của mình. Đội ngũ nhân viên Phi Long cũng phải chăm chỉ, nhiệt tình. Mới có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng phố Cửa Bắc

Phi Long có rất nhiều dịch vụ vận tải mà bạn có thể lựa chọn.

Tùy từng loại hàng hóa khác nhau cần vận chuyển. Mà bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ xe tải phù hợp trong các dịch vụ sau đây:

  1. Vận tải hàng tiêu dùng, các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  2. Vận tải hàng nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  3. Vận tải hàng công nghiệp như các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  4. Vận tải hàng nông sản, lương thực như thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,.
  5. Vận tải hàng xuất nhập khẩu, hàng hóa tại cảng, kho bãi…
  6. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng….

Liên hệ thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Cửa Bắc theo số 0963.63.5767. Nhân dịp trung thu Phi Long giảm giá 20% dịch vụ thuê xe cho khách hàng.

Scroll to Top