+9999-9999999 example@gmail.com

Chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Ba Đình

Chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa.

Quận Đống Đa là một đơn vị trực thuộc cấp quận của thành phố Hà Nội. Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Và phía đông giáp quận Hai Bà Trưng. Phía nam giáp quận Thanh Xuân, phía tây giáp quận Cầu Giấy. Đống Đa có dân số thường trú là 410 nghìn người. (Năm 2013) nhiều nhất trong các quận, huyện của Hà Nội.

Đống Đa có những khu dân cư tập trung với những khu nhà chung cư. Được xây dựng sớm nhất của Hà Nội. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa. Có từ rất lâu và ngày càng là nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng tôi hàng tháng nhận thực thi chuyển nhà trọn gói không ít những hợp đồng tại quận Đống Đa và khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của quý công ty. Phi Long dich vu chuyen nha.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Phi Long.

 

van-tai-gia-re-PhiLong4

1. Tiếp nhận thông tin.

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy nhấc máy và gọi tới số 0963635767. Nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn cho biết địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp do bạn chủ động. Dịch vụ xe tải Phi Long tại Hà Nội.

2. Khảo sát – Báo giá.

Ngay khi nhận được cuộc gọi từ bạn và ngày giờ hẹn gặp. Sẽ có nhân viên đến gặp bạn và khảo sát đánh giá số lượng đồ đạc cần đóng gói. Địa hình vận chuyển để có thể đưa ra mức giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

3. Thực hiện vận chuyển.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của bạn sẽ được tháo dỡ. Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

4. Nghiệm thu và thanh toán.

Ngay sau khi bạn và bên chuyển dọn trọn gói Phi Long. Nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà. Phi Long dịch vụ taxi tải tại hà nội.

* Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn. Sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.

* Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá. Đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phi Long?

– Là 1 doanh nghiệp chuyển dọn được nhiều đơn vị tin dung và đánh giá tốt.
– Chi phí luôn rẻ nhất so với các đơn vị dịch vụ chuyển dọn khác.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc tận tụy với chữ. (TÂM) sẽ đảm bảo đồ đạc văn phòng của bạn được an toàn nhất.
– Phục vụ tận tình bất kể ngày đêm. Đảm bảo giờ 24/24 kể cả chủ nhật, ngày nghỉ và lễ tết. Dịch vụ xe tải tại hà nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI. TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767.

Scroll to Top