+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767

Chu Huy Mân là Đại tướng – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước. Năm 2016, tên ông được đặt cho một con phố tại quận Long Biên, Hà Nội. Phố Chu Huy Mân dài 2.400m, rộng 40 – 81m từ ngã ba giao cắt đường quy hoạch 48m tại Trung tâm thương mại Vincom Long Biên đến ngã giao cắt đường Nguyễn Văn Linh. Trên con đường này người người qua lại tấp nập, nhiều nhà xưởng cũng được xây tại đây. Vì thế nhu cầu thuê xe tải chở hàng là cần thiết. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Thuê xe tải giá rẻ.

Công dụng của xe tải chở hàng:

Xe tải có đặc tính bền vững, có đủ độ chắc phù hợp cho việc vận chuyển đồ

Các xe tải được thiết kế đặc biệt để có thể chở hàng bằng các phương thức vận tải. Mà bạn không cần phải dỡ ra và đóng lại dọc đường.

Xe tải ngày này đều được lắp đặt thiết bị cho phép xếp dỡ hàng hóa thuận tiện. Đặc biệt khi bạn đang chuyển từ một phương thức vận tải này sang phương thức vận tải khác.

Có hệ thống GPS kết nối với bản đồ máy tính. Giúp cập nhật thông tin về tình hình giao thông, thời tiết, chiều dài đường đi và các thông tin khác. Thuê xe tải 1,25 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng của Phi Long cam kết chất lượng tuyệt đối

Phi Long luôn hiểu rõ. Mỗi nhân viên là một hình ảnh đại diện thu nhỏ của công ty. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên luôn phục vụ hết mình, chuyên nghiệp, tận tâm. Nhân viên đóng gói, lái xe được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá trị thị trường hiện tại. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Liên hệ hotline 0963.63.5767 của Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Chu Huy Mân để biết thêm thông tin chi tiết.

Scroll to Top