+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển kho bãi tại phố Hoàng Như Tiếp

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển kho bãi tại phố Hoàng Như Tiếp

Thành lập được 12 năm. Công ty Phi Long đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực. Từ đó, chúng tôi đã cho ra đời những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Với những chiếc xe tải đa dạng mẫu mã. Phi Long tự hào có thể phục vụ chuyên nghiệp mọi quý khách hàng. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển kho bãi tại phố Hoàng Như Tiếp sẽ rất tiện lợi cho những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu Thuê xe vận chuyển đồ.

Đội xe tải chất lượng và đa dạng tải trọng của Phi Long

Phi Long có đội xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ. 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn…cho đến 10 tấn. Vì thế chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng.

Những chiếc xe tải mới 100%, có thùng bạt che cẩn thận, có thùng xe chắc chắn rộng rãi. Bạn có thể dùng để chuyên chở hàng hóa, vật liệu, hoa quả,… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,.. giúp chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhất. Chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác phục vụ nhu cầu khách hàng như, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển kho bãi tại phố Hoàng Như Tiếp

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển kho bãi tại phố Hoàng Như Tiếp

Quy trình vận tải chuyên nghiệp giá thành phải chăng

Quy trình các dịch vụ của Phi Long đều được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng. Thuê xe của công ty vận tải tại hà nội chúng tôi bạn có thể đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Có thể nói, với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách được giao đến địa điểm cuối cùng.

Đồng thời cam kết chất lượng dịch vụ. Phi Long còn đưa ra mức giá rất phải chăng cho mọi khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn. Đảm bảo mức giá luôn được ổn định nhất.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển kho bãi tại phố Hoàng Như Tiếp theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top