+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ tại phố Thanh Yên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Dung của Phi Long

Công ty Phi Long có rất nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những chiếc xe tải đủ các thể trọng từ 5 tạ cho đến 30 tấn. Thế nên chúng tôi sẽ dùng những chiếc xe tải nhỏ vận chuyển đồ dùng của bạn đi khắp các ngõ ngách trên địa bàn Hà Nội. Thue xe tai

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc chuyển nhà sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vì vậy nếu bạn muốn chuyển đồ, Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ tại phố Thanh Yên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dàn xe mới của Phi Long sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng nhất

Không chỉ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi  còn luôn chú trọng phát triển các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam. Dàn xe được trang bị mới 100% của Phi Long. Thùng xe rộng sâu đạt chuẩn, được phủ mui bạt kín chắc chắn. Xe tải của Phi Long cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Dung của Phi Long

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ tại phố Thanh Yên

Thế nên  đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó thùng xe được tháo lắp đóng mở nhanh gọn dễ dàng bảo đảm bốc dỡ hàng hóa. Rất thuận tiện cũng như chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.

Những chiếc xe của chúng tôi không chỉ mới ở bên ngoài. Mà xe còn được bảo dưỡng định kỳ, làm mới cả các động cơ ở bên trong. Vì thế khi bạn cần xe tải. Chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho bạn mà không cần phải chần chừ nhiều.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm hết mức

Đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình là điều khách hàng đánh giá cao của Phi Long. Bạn có thể được tư vấn miễn phí kể cả khi bạn không thuê xe của chúng tôi. Phi Long sẽ giúp bạn chọn chiếc xe tải phù hợp với khối lượng đồ dùng cần vận chuyển nhất. Chúng tôi tuyệt đối không có tình trạng nói quá giá để kiếm thêm lợi nhuận. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Bắc Ninh.

Giá tiền dịch vụ vô cùng phải chăng. Bạn có thể thấy rõ, mức giá Phi Long đưa ra không hề cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ tại phố Thanh Yên để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn. Hotline 0963.63.5767.

 

 

Scroll to Top