+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Thể Giao

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Đồng Trúc

Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Và dọn nhà chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội với gần 12 năm. Các dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long rất phù hợp với quý khách cần chở hàng trong nội thành Hà Nội.

Nếu bạn cần thuê xe chở hàng hay chuyển văn phòng, chuyển nhà. Phi Long sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp vận chuyển, các trọng tải xe có thể dùng. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để vận chuyển. Chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Thể Giao

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Thể Giao chuyên nghiệp.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc xếp sắp hàng hóa dễ dàng. Thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn, hàng hóa sẽ được che chắn hàng hóa kĩ. Giúp tránh ảnh hưởng từ việc tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tải Phi Long được đánh giá là “Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ”. Ngoài ra, mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng. Các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công ty taxi tải hà nội Phi Long đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng. Thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và có uy tín.

-Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng thuê xe.

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

-Nếu có sự có xảy ra , Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ Dịch vụ xe tải giá rẻ Phi Long theo số 0963.63.5767 chúng tôi sẽ báo giá thuê xe tải 5 tạ cho quý khách hàng.

Scroll to Top