+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Mai

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Mai-0963.63.5767

Hồng Mai là tên cổ của một phường thuộc kinh thành Thăng Long trước thế kỷ thứ XIX. Ngày nay thì nơi đây tập trung rất đông dân cư. Nhiều ngành dịch vụ cũng nhờ đó phát triển theo. Nhiều nhà ở, văn phòng công ty được thành lập tại nơi đây. Để tiện cho nhiều doanh nghiệp. Họ có nhiều đồ đạc, vật dụng muốn vận chuyển mà không có xe. Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Mai này. Cần thuê xe chở hàng giá rẻ.

Không chỉ trên phố Hồng Mai, mà còn trên nhiều con phố khác. Công ty Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ taxi tải Phi Long. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê của chúng tôi đều hiện đại. Dàn xe hơi thuộc đời mới, vận hành tốt, được bảo dưỡng định kỳ.

Số lượng xe: Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Mai. Có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách. Bạn có thể chọn những trọng tải như: xe tải 750kg, xe tải 1.4 tấn, xe tải 1.9 tấn,… Can thue xe tai.

Giá thuê xe tải: Rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Mai-0963.63.5767

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Mai-0963.63.5767

Thủ tục thuê xe tải: Đơn giản hóa các thủ tục cho thuê xe. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của mỗi khách hàng thuê xe. Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Mai của công ty Phi Long. Hoạt động với 2 hình thức:

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế

Quý khách có thể thuê xe tải chỉ cần liên hệ qua Hotline 0963.63.5767. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách về dịch vụ cũng như chính sách giảm giá khuyến mại của quý công ty.

 

Scroll to Top