+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế-0963.63.5767

Phố Huế cũng như nhiều con phố khác thuộc quận Hoàn Kiếm. Nơi đây người người qua lại tấp nập. Nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng… mọc lên nhanh chóng. Để phục vụ những khách hàng có nhu cầu muốn thuê xe chở hàng trong ngắn hạn. Công ty Phi Long có hẳn một dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế. Dành riêng cho những khách hàng nào cần dùng xe tải gấp. Cần thuê xe tải.

Nhu cầu muốn thuê xe tải tại phố Huế.

Tùy từng vật dụng hay đồ dùng mà bạn có thể lựa chọn thuê loại xe nào của chúng tôi. Chẳng hạn như khi bạn chuyển nhà. Trong nhà bạn có một tủ lạnh, ti vi, lò vi sóng, bộ loa, máy tính, 1 bộ bàn ghế.. Bạn có thể lựa chọn thuê xe tải 5 tạ. Vì loại xe này có thùng sau xe đủ rộng để chứa cần ấy đồ. Mà xe tải 5 tạ có thể di chuyển thoải mái trong khu vực nội thành Hà Nội.

Khi bạn muốn vận chuyển nhiều loại hàng hóa hơn, cồng kềnh hơn. Bạn có thể chọn thuê loại xe tải 1 tấn, 1.25 tấn… cho đến 10 tấn.  Cho thue xe tai cho hang.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế-0963.63.5767

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế-0963.63.5767

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế của công ty Phi Long

Với thế mạnh là có đa dạng các loại xe tải, xe cẩu,.. Dịch vụ cho thuê taxi tải của Phi Long đã đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại phố Huế nói riêng cũng như toàn Hà Nội nói chung. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến trang thiết bị vật chất.

Phi Long luôn có giá ưu đãi cho những hợp đồng thuê xe dài hạn. Và luôn giảm giá tối thiểu cho mọi khách hàng đến với dịch vụ của công ty. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24h. Gọi ngay cho Phi Long khi muốn thuê xe tải bạn nhé! Liên hệ số hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top