+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cao

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cao

Quý khách hàng đang cần chở hàng một lượng lớn đồ dùng, vật dụng trong khu vực nội thành Hà Nội. Hay quý khách hàng đang chở hàng đi xa. Hãy liên hệ tới công ty vận tải chở hàng Phi Long. Chúng tôi có nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng. Phi Long hiện nay đang có dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Cao. Chúng tôi sẽ mang lại giá xe tải nhỏ tới bất ngờ bởi tính khả thi mà Phi Long đem tới.

Chúng tôi có đội xe tải đa dạng các loại trọng tải

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Vận tải Phi Long được cấp phép hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng…

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cao

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cao

Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đào tạo anh em bốc lành nghề. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm tháo dỡ các đồ dùng. Rồi xếp an toàn vào thùng cát tông. Từ đó dùng xe tải Phi Long vận tải đến đúng nơi, đúng địa điểm yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng cho chúng tôi.

Các dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Cao

Các loại hình dịch vụ của Phi Long. Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Cho thuê xe tải nhẹ. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
Hợp đồng vận tải. Hợp đồng của công ty vận tải đường bộ với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ha noi. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Liên hệ dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Cao theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top