+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Đức Thận

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767

Quận Long Biên, dân cư về đây sinh sống ngày càng đông. Người dân cần vận chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Mà như các bạn cũng biết, Việt Nam ta là nước có tỷ trọng nông nghiệp chiếm đa số. Rất nhiều hàng hóa là nông sản muốn chuyển từ nơi trồng đến nơi bán. Ở bên nông thôn muốn mua sản phẩm thức ăn chăn nuôi sản xuất ở thành phố. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Đức Thận ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Can thue xe tai.

Xe tải là phương tiện vận chuyển hàng nông nghiệp tiện lợi

Biết được nhu cầu cần xe tải chở hàng hóa. Công ty Phi Long đã đầu tư nhiều trang thiết bị, phương tiện vận tải chất lượng. Mỗi chiếc xe đều gắn thiết bị GPS và các thiết bị bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Những vấn đề bạn gặp phải khi vận chuyển thức ăn gia súc, trứng và gia cầm sẽ giảm thiểu tối đa. Chẳng hạn như khi chở gạo, chở thóc thì xe tải phải sạch sẽ, an toàn, không thấm nước, ẩm ướt,…

Nền công nghiệp sản xuất ô tô hiện nay đã sản xuất ra rất nhiều loại trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái chọn thuê những xe nào thấy phù hợp. Từ 3 tạ, 5 tạ đến 1 tấn, 10 tấn. Phi Long hoàn toàn có thể đáp ứng các điều kiện trong khi vận chuyển hàng hóa nông sản, thức ăn chăn nuôi,… Cần thuê xe tải.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hết mình với nghề nghiệp của mình. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm “khách hàng đến với công ty là một niềm vinh dự”. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.
Phi Long sẽ là người bạn thân thiết nhất với mỗi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin khuyến mại về dịch vụ nhé! Hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top