+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Giang

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Giang

Tỉnh Hà Giang phía đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía nam giáp tỉnh Tuyên Quang. Về phía bắc, Hà Giang giáp châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ đi liên tỉnh.

Mạng lưới giao thông của Hà Giang chủ yếu là đường bộ. Hiện Hà Giang có 4 tuyến quốc lộ đi qua (quốc lộ 2, quốc lộ 4C, quốc lộ 34, quốc lộ 279) với chiều dài tổng cộng 454 km. Ngoài ra có hệ thống tỉnh lộ, đường liên thôn, liên xã, đường ra cửa khẩu được nâng cấp tương đối hoàn chỉnh, tạo thuận lợi đi lại thông suốt bốn mùa. Nhận thấy lưu lượng hàng hóa trung chuyển qua Hà Giang ngày 1 tăng cao.

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Hà Nội đi Hà Giang để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Giang chuyên nghiệp.

Công ty Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Với phương châm “sự hài lòng từ phía khách hàng chính là thành công của vận chuyển Phi Long”. Chúng tôi luôn luôn cố gắng. Nỗ lực hết mình để cung cấp tới quý khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất. Và giá cả cạnh tranh nhất dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
  • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê container.
  • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện.

    Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Giang

    Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Giang

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Phi Long:

1.Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết. được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất. Đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển! Phi Long dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội đi Hà Giang.

2. Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải. Các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn. Và xe 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m. Chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục. Được bảo dưỡng đầy đủ. Được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển. Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách. Và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hóa của quý khách trên đường trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hà Giang.

3. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cẩn thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng!

4. Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn!

5. Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẽ đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn.

Hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top