+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình

Nhu cầu vận chuyển hàng bằng xe tải ngày một tăng bên cạnh ô tô,… kéo theo đó là nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe tải ngày một mở rộng. Càng đa dạng, càng quy mô và càng chuyên nghiệp. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình và đi các tỉnh của Phi Long sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho bạn. Thue xe tai

Với những sự đa dạng về dịch vụ mà Phi Long cung cấp. Phi Long luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ. Vì mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất. Mang đến sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình của công ty Phi Long

Khi đến dịch vụ taxi tải chuyển hàng bắc nam của Phi Long. Hàng hóa của bạn sẽ được giao đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất. Phi Long đã đầu tư cho công ty mình rất nhiều trang thiết bị vật chất hiện đại. Đầu tư thêm nhiều mẫu xe mới. Chúng tôi có đủ các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 1 tấn, 1.25 tấn, 30 tấn, container đủ loại để phục vụ nhu cầu của khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình

Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa cần ý nên chọn chiếc xe tải nào thì phù hợp. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn. Với mỗi một mặt hàng sẽ có cách đóng gói và vận chuyển riêng biệt. Điều này được nhân viên Phi Long rất lưu ý. Từ đó có thể bảo quản hàng hóa của bạn một cách an toàn nhất.

Bạn sẽ không phải lăn tăn về giá thành vận chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình

Giá thành dịch vụ của công ty Phi Long vô cùng phải chăng. Chúng tôi cam kết đó là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hoà Bình

Taxi Tải Phi Long cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng, nhu cầu vận chuyển.

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng). Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để biết thêm chi tiết.

Scroll to Top