+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải tại quận Ba Đình

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Chiến Thắng

Dịch vụ taxi tải giờ đây ai cũng biết đến như một phần tất yếu của xã hội phát triển hiện nay tại các thành phố lớn trong và ngoài nước, trong đó có thủ đô Hà Nội một thành phố có rất nhiều phương tiện đi lại, luôn đông đúc và nhộn nhịp, để phục vụ người dân tại Hà Nội hiện nay về vận chuyển hàng hóa thì công ty Phi Long chúng tôi đã thay đổi mẫu mã xe ô tô các loại đời mới nhất 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người dân Hà Nội nói chung và người dân sống tại quận Ba Đình nói riêng.

Phi Long xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại quận Ba Đình.

Vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

phi-long-cho-thue-xe-tai

Với đội xe đông và đa dạng cho thuê xe trọng tải từ 700kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh. Phi Long đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, đảm bảo đáp ứng những vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mục tiêu xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất, đảm bảo sự phát triển cho công ty vận chuyển Phi Long chúng tôi cũng như cho sự thịnh vượng của các doanh nghiệp kinh doanh khác.

Sự phát triển của Phi Long về chất lượng phục vụ luôn làm hài long mọi quý khách hàng.

Với những doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ vận tải. Đều luôn chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng cao đến với khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng vậy. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Là những gì mà các đơn vị kinh doanh loại hình giao nhận. Đã và đang thực hiện như một giải pháp tối ưu. Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng mạnh mẽ đặc biệt là. Thương mại điện tử thì chắc chắn rằng dịch vụ giao hàng nhanh sẽ còn đi xa và còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang có một số đồ đạc cần vận chuyển, hay bạn cần chuyển văn phòng. Xin hãy liên hệ công ty Phi Long tại quận Ba Đình để có sự phục vụ tận tình. Phi Long cho thuê xe tải 500kg.

Những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Một cách chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Được phục vụ tận tình chu đáo, mang phong cách ấn tượng giúp khách hàng trong công việc chuyển nhà tại quận Ba Đình. Thật bình an trong ngày chuyển nhà của gia đình bạn.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Scroll to Top