+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ vận tải Phi Long tại phường Bồ Đề

Quý khách phải giao hàng cho các khách hàng của mình trong và ngoài Hà Nội mà phương tiện của Quý khách hạn chế. Đến với công ty vận tải hàng hóa Phi Long uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có cần thuê xe tải chở hàng tại phường Bồ Đề Hà Nội sẽ được vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phường Bồ Đề

Phi Long phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Bạn muốn hàng hóa được vận chuyển bởi một công ty vận tải có uy tín có trách nhiệm. Như một người bạn đồng hành, dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long tại phường Bồ Đề luôn đồng hành cùng bạn.

Đặc biệt tất cả các hệ thống xe của Phi Long đều có giấy phép chở hàng hóa vào giờ cấm, giờ cao điểm. Phi Long xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng bảng giá dịch vụ xe tải giá rẻ tại phường Bồ Đề hà nội là dịch vụ uy tín, được đông đảo khách hàng ở khu vực tin dùng và sử dụng.

Những hình ảnh vận chuyển hàng hóa, ô tô, xe máy mà chúng tôi ghi lại được từ Ga Hà Nội, và các khu bãi… Với các dòng xe tải đầy đủ trọng tải, Phi Long cam kết mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, uy tín hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà Nội. Dịch vụ thuê xe chở hàng Hà Nội nhanh chóng nhất. “Bạn sẽ thắc mắc và lo lắng tại sao phải đưa các chứng từ gốc như hóa đơn VAT cho tài xế khi gửi hàng?

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn thì chi phí chỉ bằng 70% chi phí chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội. Vì thế mà dễ dàng di chuyển cũng như chở hàng hóa đến đúng địa điểm, đúng thời gian mà các khách hàng đã yêu cầu. Nhân viên cũng phải tuân thủ các quy định về thái độ làm việc, luôn siêng năng, chăm chỉ, tận tâm với nghề, xem hàng hóa của khách như tài sản của chính mình.

Với vận tải Phi Long, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phường Bồ Đề là một điều vinh hạnh, bởi tại đây chúng tôi được đón tiếp và tin tưởng cho từng dịch vụ của chúng tôi đưa ra, người dân sống trong khu vực này luôn sẵn sang gọi cho Phi Long, khi có nhu cầu cần chuyển bất cứ đồ đạc gì. Và chúng tôi sẽ làm nó một cách nhanh chóng và kết quả như khách hàng mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

Scroll to Top