+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải 7 tạ chở hàng tại phố Phạm Ngũ Lão

Dịch vụ xe tải 7 tạ chở hàng tại phố Phạm Ngũ Lão

Công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long tự hào luôn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có mọi dòng xe tải phù hợp với từng nhu cầu chở hàng của bạn. Đặc biệt dưới đây Phi Long xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ xe tải 7 tạ chở hàng tại phố Phạm Ngũ Lão của chúng tôi.

Xe tải Phi Long có nhiều ưu điểm nổi bật.

Những dòng xe tải mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng đều được yêu thích rất nhiều. Vì ưu điểm nổi bật là hiệu quả kinh tế và tính năng “linh động trên mọi nẻo đường”. Hàng hóa của quý khách sẽ được di chuyển khá ổn định, êm ái, dễ dàng lưu thông trong thành phố. Phần chassis xe tải chở hàng 7 tạ Phi Long được làm bằng thép hợp kim, kết cấu vững. Chúng tôi dich vu chuyen nha gia re giúp việc xếp dỡ hàng hóa dễ dàng. Toàn bộ cabin và thùng xe đều được nhúng sơn tĩnh điện nên bền khi di chuyển đường dài hay gặp thời tiết khó khăn.

Các thông số kỹ thuật chính của xe:

-Kích thước tổng thể : 3540 x 1400 x 1780 ( mm )

-Kích thước thùng : 2220 x 1330x 1360 ( mm )

-Tải trọng : 750 kg

Dịch vụ xe tải 7 tạ chở hàng tại phố Phạm Ngũ Lão

Dịch vụ xe tải 7 tạ chở hàng tại phố Phạm Ngũ Lão

Những lợi ích khi sử dụng taxi tải Phi Long vận chuyển.

Việc vận chuyển đồ đạc trong nhà, vật dụng gia đình thì việc chọn những nơi cung cấp phương tiện vận chuyển không phù hợp sẽ vô cùng khó khăn. Đặc biệt xe tải 7 tạ của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tốt nhất khi chuyển nhà:

  • Đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Taxi tải luôn túc trực tại phố Phạm Ngũ Lão để phục vụ nhu cầu chở hàng, chuyển đồ nhanh chóng cho khách hàng. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Lạng Sơn.
  • Vận chuyển trọn gói, khuân vác tới nơi tới chốn. Không phụ bất kỳ khoản phụ/thu phí nào.
  • Giúp bạn dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm việc khác.

Liên hệ dịch vụ xe tải 7 tạ chở hàng tại phố Phạm Ngũ Lão theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top