+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở mọi mặt hàng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn nhiệt tình và đội xe tải gần 200 chiếc với tất cả các loại xe từ 500kg đến 30 tấn. Có hỗ trợ đầu kéo cho xe container. Và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàng Thùng của công ty vận tải xe tải 5 tạ Phi Long. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải của Phi Long

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng. Như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.

Hiện nay vận tải Phi Long có xe tải trọng lượng đa dạng phù hợp với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa, từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn dùng cho chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội, dọn kho bãi, chở hàng hội chợ – cho đến các kích thước xe tải 5 tấn, 10 tấn dùng chở hàng đông lạnh – các trọng tải lớn hơn chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác.

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Giá thành dịch vụ của Phi Long vô cùng hợp với túi tiền của khách.

Nhân viên lái xe đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể mang hàng hóa của bạn len lỏi đi khắp các phố lớn, ngõ nhỏ trên cả nước.

Giá dịch vụ của Dịch vụ taxi tải Hà Nội Phú Thọ Phi Long đưa ra dựa trên nhiều yếu tố. Chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều cho quý khách khi đưa ra mức giá đó. Nó đảm bảo tính bình ổn nhất, không lên lên xuống xuống theo thị trường. Thế nên khách hàng khi thuê dịch vụ lâu dài có thể yên tâm rất nhiều.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàng Thùng để chúng tôi tư vấn nhiều thông tin hơn nữa cho quý khách. Gọi ngay hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top