+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đại Cồ Việt

.Dịch vụ taxi tải Hà Nội Vĩnh Phúc

Nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hóa khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Hiện nay cho thuê xe tải chở hàng theo 2 phương án: cho thuê xe tải và đơn vị thuê sẽ cử lái xe tự lái những đầu xe này và cho thuê cả xe và lái hỗ trợ bốc xếp hàng hóa trọn gói. Tùy vào nhân lực, số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp. Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đại Cồ Việt là một dịch vụ cho thuê xe tải có người lái của Phi Long. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Xe tải nhỏ Phi Long có thể di chuyển dễ dàng trong phố Đại Cồ Việt

Phi Long với giá cả cạnh tranh nhất. Đảm bảo uy tín, trách nhiệm và nhanh chóng. Nếu bạn ít khi vận chuyển hàng hóa trong khi không phải tốn thêm các khoản phí cho việc mua. Và bảo trì xe tải thì lựa chọn thuê xe tải chở hàng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp. Và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói giá rẻ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Với 100% hàng giá trị cao được. Phi Long mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng. Sẽ được đội giám sát hàng hóa của Phi Long kiểm tra chặt chẽ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đại Cồ Việt

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đại Cồ Việt

Những dịch vụ chính về vận tải hiện nay của Phi Long:

– Cho thuê xe tải: Với đầu xe đông trọng tải đa dạng Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng lượng bao nhiêu. Khối lượng thế nào hãy gọi số hotline cho chúng tôi để được tư vấn trọng tải xe thuê phù hợp.

– Chở hàng hóa: Với những hợp đồng chở hàng thuê trọn gói chúng tôi sẽ điều xe. Và nhân viên bốc dỡ hỗ trợ chuyển hàng lên xe đóng thùng kiền cột. Chắc chắn và giao đến nơi nhận hàng. Tại đây nhân viên sẽ bốc dỡ hàng hóa kiểm hàng và giao hàng cho khách hàng bảo đảm nguyên đai nguyên kiện. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Lạng Sơn.

– Chuyển nhà, chuyển văn phòng: Là dịch vụ thế mạnh của Phi Long chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm. Và nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp. Đóng gói hàng hóa bảo đảm nhanh gọn với chi phí rẻ nhất.

– Chuyển kho bãi: Vận tải Phi Long hỗ trợ bạn khâu vận chuyển và bốc dỡ nhanh gọn. Giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho khâu chuẩn bị trang hoàng gian hàng. Sao cho thu hút ấn tượng và bắt mắt nhất.

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đại Cồ Việt theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top