+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng Tết của công ty Phi Long

Dịch vụ xe tải chở hàng Tết của Phi Long

Công ty vận tải Phi Long có một chuỗi chi nhánh tại nhiều địa chỉ khác nhau tại Hà Nội. Điều này đã góp phần mang đến dịch vụ xe tải chở hàng Tết chất lượng. Dịch vụ vận chuyển Phi Long được đánh giá là uy tín và an toàn. Cho mọi đối tượng khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ xe tải chở hàng Tết Phi Long bố trí xe tải chở hàng nhanh chóng tới quý khách.

Để đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển hàng Tết, Phi Long  bố trí các xe đỗ ở tất cả các quận. Như: Hà đông, Mỹ đình, Đống đa, Thanh xuân, Thanh trì, Ba Đình, Long Biên….

Công ty dịch vụ taxi tải tại hà nội Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe Taxi tải tại Hà Nội. Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng các lại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 27 tấn. Vận chuyển đường bộ dọc các tuyến đường liên tỉnh.

Dịch vụ xe tải chở hàng Tết của Phi Long
Dịch vụ xe tải chở hàng Tết của Phi Long

Quy trình một lô hàng vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh:

Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển : Kiểm tra địa điểm giao nhận hàng; xác định quy cách kiện hàng. Xác định trọng lượng, kích thước, thời gian yêu cầu vận chuyển.

Báo giá: Dựa vào trọng lượng và Kích thước của kiện hàng. Căn cứ tổng số kiện thực tế vận chuyển để đưa ra mức giá phù hợp. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Điều xe để lấy hàng: Sắp xếp xe tải phù hợp với kiện hàng đi lấy hàng tại kho khách hàng. Sắp xếp phương tiện hỗ trợ lên hàng nếu cần tại địa điểm lấy hàng. Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận

Giao hàng:  Đối với hàng ghép sẽ chuyển xe nhỏ trung chuyển đi giao. Với hàng khối lượng lớn thì xe lớn sẽ trực tiếp đi giao hàng, ký biên bản giao nhận hàng hoá

Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải của hàng hóa đó.

Liên hệ Dịch vụ xe tải giá rẻ Phi Long theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top