+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm

Các dịch vụ taxi tải ngày nay. Đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật bởi sự đa năng và tiện dụng. Khách hàng có nhu cầu chuyển trọ sinh viên, chuyển nhà liên tỉnh hoặc chở hàng. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn được xem là phương án lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay thị trường có 2 cách tính phổ biến trên thị trường:

  • Tính giá theo số km: Khách hàng đi bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu.
  • Tính giá theo chuyến: Báo giá theo hành trình từ điểm đi và điểm đến.

Như các bạn cũng biết không có gì là tuyệt đối. Với mỗi cách tính giá đều có ưu và nhược điểm bổ sung cho nhau. Nếu như tính theo số km rõ ràng, dễ hiểu, dễ so sánh nhưng chất lượng dịch vụ taxi tải. Thường không cao do tài xế bị áp lực về doanh số, có thể có những phản ứng tiêu cực với khách hàng khi thời gian lên xuống hàng lâu, không có tiền bo… và trách nhiệm khi xảy ra sự cố cũng không quá “mặn mà”, giao cho công ty xử lý. Ngược lại tính giá theo chuyến chất lượng dịch vụ tốt hơn, thái độ nhân viên, tôn trọng khách hàng nhưng để nhận báo giá cần liên hệ chứ không có bảng giá sẵn.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm

Những điểm nổi bật của dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm khi tính giá theo chuyến

 Báo giá nhanh:

Là dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm đầu tiên nhận báo giá qua Zalo, Viber. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh đồ đạc, hàng hóa của ban cho chúng tôi. Bạn sẽ được nhân viên của dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tư vấn báo giá ngay lập tức.

 Giá duy nhất:

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm có giá không thay đổi. Trong quá trình vận chuyển. Nó đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi, trạm thu phí… Trong khi đó giá tính theo số km. Khách hàng sẽ phải trả thêm những chi phí trên.

 Thoải mái: 

Nhân viên dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm. Họ luôn được đào tạo bài bản. Không chỉ trong chuyên môn mà còn ở thái độ giao tiếp trong quá trình làm việc. Và nhân viên của chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng. Nhân viên của van chuyen nha tron goi có nụ cười và sự thân thiện sẽ xóa đi những khoảng cách mà thay vào đó là bầu không khí gần gũi và ấm cúng. Thân thiện được xem là nét nổi bật của Phi Long so với các đơn vị trong ngành.

 Xử lý sự cố nhanh:

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm có nhân viên chăm sóc khách hàng  thường xuyên giữ liên lạc. Do đó các vấn đề trễ giờ, thái độ nhân viên hay sự cố hàng hóa… được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng. Sau vận chuyển, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại. Họ sẽ lắng nghe ý kiến của bạn về dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm. Cũng như thái độ nhân viên. Nếu Bạn cảm thấy không hài lòng. Chúng tôi dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ có hướng xử lý thích hợp.

Hotline Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm: 0963.63.5767.

Scroll to Top