+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Đặng Thùy Trâm

Dịch vụ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Đặng Thùy Trâm

Công ty Phi Long là công ty vận tải uy tín tại Hà Nội. Với hơn mười năm kinh nghiệm chuyên về xe tải chở hàng thuê tại phố Đặng Thùy Trâm. Và là doanh nghiệp cung cấp xe tải chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Khi quý khách hàng phố Đặng Thùy Trâm lựa chọn vận tải Phi Long không còn bận tâm về giá cả. Hay bận tâm về sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển bởi Phi Long. Dịch vụ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Đặng Thùy Trâm hân hạnh phục vụ bạn

Dịch vụ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Đặng Thùy Trâmlà hãng vận tải. Chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và phố Đặng Thùy Trâm.

Về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Chúng tôi khẳng định với quý khách hàng về sự chuyên nghiệp. Cũng như về giá cả của xe tải chở hàng thuê Phi Long. Trong tháng 8 này, Phi Long có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi tại phố Đặng Thùy Trâm.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thùy Trâm sẽ là một dịch vụ rất tốt. Để bạn vận chuyển hàng hóa cũng như đồ dùng của mình. Với đội xe tải gồm hàng trăm chiếc lớn nhỏ, nhiều trọng tải. Đến hôm nay công ty Phi Long đã mở rộng ra nhiều dịch vụ đi kèm. Để phục vụ khách hàng như cho thuê xe tải chở hàng , chuyên nhà…Phi Long cho Thuê xe tải 5 tạ

Dịch vụ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Đặng Thùy Trâm
Dịch vụ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Đặng Thùy Trâm

Xe tải của chúng tôi luôn an toàn với hàng hóa của quý khách hàng.

Phi Long luôn đầu tư  trang thiết bị hiện đại và những chiếc xe tải chất lượng cao. Luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và khả năng cơ động tốt. Các mẫu xe taxi tải của Phi Long luôn được khách hàng phố Đặng Thùy Trâm ưa chuộng để chở hàng hóa.

Nếu bạn muốn chở hàng tại các quận nội thành trong Hà Nội bạn có thể sử dụng xe tải 500kg. Nếu bạn cần chở nhiều đồ mà trọng lượng lớn hơn nữa. Bạn có thể thuê xe có trọng tải lớn hơn như 10 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn của Phi Long.

Xe tải có thùng kín và xe tải mui trần. Với xe tải có thùng kín sẽ có một thùng rộng đảm bảo chở hàng có kích thước cồng kềnh tốt nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, văn phòng cần chở hàng.

Xe tải  mui trần thì dễ dàng trong việc sắp xếp hàng hóa lên xe. Tuy nhiên, loại này không thích hợp để chở hàng trong điều kiện thời tiết không tốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Hotline dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Đặng Thùy Trâm là 0963.63.5767.

Scroll to Top