+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Khoái

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Khoái

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Khoái của vận tải Phi Long chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Phi Long với kinh nghiệm nhiều năm từ khi thành lập tới nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của chúng tôi. Vì dịch vụ cho Thuê xe tải hà nội Phi Long chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ chất lượng – uy tín – giá rẻ tại phố Nguyễn Khoái

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận tải được mở ra. Nhưng không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Phi Long chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thời. Niềm vui của khách hàng chính là kinh nghiệm của Phi Long. Qua những lần trao đổi trực tiếp với khách nhân viên Nguyễn Khoái đã học hỏi được nhiều điều. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi.

Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một uy tín chất lượng. Công ty Phi Long vẫn đang khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường dịch vụ. 

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Khoái

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Khoái

Quy trình dịch vụ chở hàng thuê xe tải Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Các bạn có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hãy gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó.

Bước 2. Ký hợp đồng

Khi khách hàng và chúng tôi thỏa thuận đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Chúng ta sẽ kí hợp đồng. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu. Nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Bước 3. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ xe tải vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội tại phố Nguyễn Khoái  theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top