+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Ngân

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Ngân

Hiện nay dịch vụ Taxi tải ngày nay đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật bởi sự đa năng và tiện dụng. Nắm bắt được xu thế đó, vận tải Phi Long cung cấp những dịch vụ vận tải tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc chở hàng. Dịch vụ xe tải chuyển nhà luôn được xem là phương án lựa chọn hàng đầu.

Các các tính giá của dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ

Cách tính giá cũng khá đơn giản, có 2 cách tính phổ biến trên thị trường:

  1. Tính giá theo số km: Khách hàng đi bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu.
  2. Tính giá theo chuyến: Báo giá theo hành trình từ điểm đi và điểm đến.

Nhưng không có cái nào là ưu điểm tuyệt đối. Mỗi cách tính giá đều có ưu và nhược điểm bổ sung cho nhau.Nếu như tính theo số km rõ ràng, dễ hiểu, dễ so sánh. Nhưng chất lượng dịch vụ thường không cao do tài xế bị áp lực về doanh số. Điều đó có thể có những phản ứng tiêu cực với khách hàng khi thời gian lên xuống hàng lâu, không có tiền bo. Và trách nhiệm khi xảy ra sự cố cũng không quá “mặn mà”, giao cho công ty xử lý.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Ngân

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Ngân

Và ngược lại nếu tính giá theo chuyến chất lượng dịch vụ tốt hơn, thái độ nhân viên, tôn trọng khách hàng. Nhưng để nhận báo giá cần liên hệ chứ không có bảng giá sẵn. Mỗi công ty tùy vào đường hướng phát triển mà sẽ có những lựa chọn khác nhau trong cách tính giá. Phi Long là công ty hướng đến chất lượng dịch vụ. Vì thế đã chọn cách tính giá thuê xe theo chuyến.

Những điểm nổi bật của Phi Long khi tính giá theo chuyến

  1. Báo giá nhanh Chúng tôi là dịch vụ vận tải đầu tiên nhận báo giá qua Zalo, Viber. Quý khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh đồ đạc, hàng hóa. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá ngay lập tức.
  2. Giá duy nhất Giá không thay đổi trong quá trình vận chuyển. Nó đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi, trạm thu phí… Trong khi đó giá tính theo số km. Khách hàng sẽ phải trả thêm những chi phí trên.
  3. Thoải mái Nhân viên Phi Long được đào tạo bài bản không chỉ trong chuyên môn mà còn ở thái độ giao tiếp tôn trọng khách hàng. Nụ cười và sự thân thiện sẽ xóa đi những khoảng cách mà thay vào đó là bầu không khí gần gũi và ấm cúng. Thân thiện được xem là nét nổi bật của Phi Long so với các đơn vị trong ngành.
  4. Xử lý sự cố nhanh Chúng tôi có những tài xế – kinh doanh thường xuyên giữ liên lạc, do đó các vấn đề trễ giờ, thái độ nhân viên hay sự cố hàng hóa… được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ dọn nhà trọn gói

Hotline Phi Long: 0963.63.5767.

Scroll to Top