+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại đường La Thành

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại đường La Thành

Công ty Vận tải Phi Long chuyên vận vận chuyển hàng, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại đường La Thành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải giá rẻ tại đường La Thành. Nhằm phục vụ cho công việc nhanh chóng, gọn gàng hơn.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi nhanh chóng đúng giờ

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng là bạc. Hầu hết mọi thứ đều có thể lấy lại được. Chỉ có thời gian là cứ trôi đi chẳng có gì có thể lấy lại được. Vì vậy chúng tôi luôn quý từng giây từng phút. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nhờ đội xe tải chuyên nghiệp. Phi Long có nhân viên sẽ bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường.

Chúng tôi đảm bào chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách.

Đặc biệt dịch vụ taxi tải Hà Nội nhan cho hang tại đường La Thành luôn hoạt động 24/24. Chúng tôi luôn đầu tư cơ sở vật chất cùng các thiết bị hiện đại nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng. Điều đó có thể giúp bốc dỡ vận chuyển hàng nhanh chóng, thuận lợi.  Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tại đường La Thành cũng như các con phố khác của Hà Nội. Xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật.

Giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Công ty vận chuyển Phi Long luôn có hàng chục chiếc xe tải thường trực sẵn những xe tải có trọng tải từ 2.5 tấn cho đến 30 tấn. Đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng từ vận chuyển những hàng hóa nhỏ, dễ vỡ. Cho đến những kiện hàng cồng kềnh với số lượng ít hoặc nhiều tại đường La Thành. Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại đường La Thành
Dịch vụ xe tải giá rẻ tại đường La Thành

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng

  • Hàng nông sản: Lúa, gạo, mỳ, rau củ quả
  • Hàng may dệt như: Hàng sợi vãi, nệm mouse, 
  • Nội thất như: bàn ghế, hàng trang trí nội thất, cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…

Liên hệ dịch vụ xe tải giá rẻ tại đường La Thành vận chuyển hàng tại đường La Thành theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top