+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Việt Hưng

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Việt Hưng

Phi Long là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Và đặc biệt là chở hàng theo chuyến được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Việt Hưng khiến bạn. Hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại công ty.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Việt Hưng uy tín và chất lượng.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất. Muốn sản phẩm đến được với tay người tiêu dùng. Thì nó phải qua khâu vận chuyển nữa. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc mua xe để vận chuyển hàng hóa thật không dễ dàng gì. Vì thế công ty Phi Long mở rộng dịch vụ của mình tại phố Việt Hưng. Giá cả phải chăng mỗi khi quý khách hàng thuê xe. Chúng tôi có mặt để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi cần là chúng tôi có mặt ngay.

Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Việt Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội Phi Long có các giá ưu đãi cho các hợp đồng dài hạn. Và có chế độ khuyến mãi cho các khách hàng ký hợp đồng lâu dài. Phi Long đưa ra dịch vụ thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa. Và báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Giá thành được dựa trên trọng tải xe, số lần vận chuyển và lộ trình vận chuyển trên đường. 

Chúng tôi có đội xe tải chuyên nghiệp để giúp quý khách vận chuyển.

Nhiều năm qua công ty Phi Long có hàng chục chiếc xe tải chở hàng tại Hà Nội. Nhìn những năm tháng chúng tôi khởi nghiệp từ vài chiếc xe tải. Cho đến hôm nay có đến hàng chục chiếc xe tải, nhân viên lái xe tải. Nhằm đáp ứng nhanh chở hàng cho quý khách hàng tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Việt Hưng có dàn xe tải đa trọng. Đội xe tải của chúng tôi phong phú từ 5 tạ, 7 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn, 35 tấn. Những xe tải Phi Long đều được cấp giấy phép hoạt động. Trong nội thành Hà Nội trong thời gian quy định.

Liên hệ  dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại phố Việt Hưng: 0963.63.5767.

Scroll to Top