+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy

Dịch vụ xe tải Phi Long tại đường phúc lợi

Dịch vụ xe tải Phi Long phục vụ cho công việc nhanh chóng, gọn gàng hơn. Nhờ đội xe tải chuyên nghiệp. Phi Long có nhân viên sẽ bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách thuê xe.

Dịch vụ xe tải tại hà nội Phi Long vô cùng cảm ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Trong thời gian qua đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long. Xe tải chuyển nhà Phi Long có nhiều dịch vụ cải tiến, mở rộng. Vì chúng tôi không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp.

Dịch vụ xe tải Phi long thực hiện việc giao hàng. Theo đúng thời gian và yêu cầu của khách.

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Đặc biệt dịch vụ taxi tải Hà Nội vận chuyển hàng tại phường ngọc thụy hoạt động 24/24. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng…  Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tại phường ngọc thụy cũng như các con phố khác của Hà Nội. Xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Công ty vận chuyển Phi Long luôn thường trực sẵn những xe tải. Có trọng tải từ 2.5 tấn cho đến 30 tấn. Đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng từ vận chuyển những hàng hóa nhỏ, dễ vỡ. Cho đến những kiện hàng cồng kềnh với số lượng ít hoặc nhiều.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy
Dịch vụ xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển tại phường ngọc thụy.

  • Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng nội thất, hàng trang trí nội thất, cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình, tổ chức sự kiện v.v…
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ,

Liên hệ dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội tại phường ngọc thụy theo số 0963.63.5767. Nhân viên tư vấn Phi long sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ.

Scroll to Top