+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Minh Tân.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Minh Tân

Với kinh nghiệm Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực. Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Và dọn nhà chuyển nhà, văn phòng với gần 12 năm. Dịch vụ xe tải của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng. Xe tải Phi Long rất phù hợp với quý khách cần chở hàng trong nội thành Hà Nội.

Phi Long đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ an toàn trong suốt hành trình di chuyển. Chúng tôi có hệ thống xe tải dễ dàng di chuyển trong nội thành và đi tỉnh. Là các loại xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn… Quý khách hàng có thể chọn cho mình xe tải phù hợp với nhu cầu. Và yên tâm vì các xe của chúng tôi đều đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Minh Tân. làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc xếp hàng hóa thoải mái, dễ dàng. Các chốt khóa chắc chắn đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Hàng hóa sẽ được che chắn hàng hóa kĩ giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tải Phi Long được đánh giá là “Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ”. Ngoài ra, mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải. Được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Phi Long đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách hàng.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Minh Tân
Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Minh Tân

Dịch vụ vận chuyển Phi Long tại xã Minh Tân chuyên nghiệp.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá dịch vụ của chúng tôi tốt luôn có lợi cho khách hàng.

–   Cung cấp hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng. Công ty chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ Dịch vụ xe tải giá rẻ Phi Long theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top