+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Thượng Lâm

Dịch vụ xe tải tại xã Thượng Lâm

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại xã Thượng Lâm của chúng tôi. Chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm từ khi thành lập tới nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của chúng tôi. Vì Phi Long chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ đạc của khách hàng xã Thượng Lâm.

Dịch vụ xe tải Phi Long chất lượng – uy tín – giá rẻ tại xã Thượng Lâm.

Mỗi một dịch vụ của Phi Long đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thời. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển của Phi Long. Qua những lần trao đổi trực tiếp với khách nhân viên Phi Long đã học hỏi được nhiều điều. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi. Taxi tải giá rẻ hà nội

Công ty Phi Long vẫn đang khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường dịch vụ. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng xã Thượng Lâm sự uy tín.

Dịch vụ xe tải tại xã Thượng Lâm
Dịch vụ xe tải tại xã Thượng Lâm

Quy trình dịch vụ vận tải Phi Long tại xã Thượng Lâm.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long, nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long tại xã Thượng Lâm sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa. Và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất, chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách hàng xã Thượng Lâm đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi sẽ điều xe tải tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. 

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn, hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển, hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển tại xã Thượng Lâm theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top