+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại đường Cổ Linh

Dịch vụ xe tải tại đường Cổ Linh

Kinh tế đất nước đi lên kèm theo đó dịch vụ xe tải theo hướng tăng trưởng cao. Công ty Phi Long chúng tôi nắm bắt được xu hướng đó. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Cổ Linh cũng như trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phương châm của chúng tôi là ” Khách hàng là số 1″

Tại sao các bạn nên chọn công ty Phi Long chúng tôi mà không phải các công ty vận tải khác?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải 24 giờ tại Hà Nội

Các bạn có thể gọi chúng tôi bất cứ lức nào. Chỉ trong vòng 30 phút. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt, không chậm trễ.

Phi Long luôn Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh

Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Phi Long được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường, phà, bến bãi. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Áp dụng giá cước thuê xe theo chuyến. Giúp Bạn tránh được những sai lệch so với dự đoán ban đầu. Ví dụ Bạn tra google maps, quảng đường là 100km nhưng thực tế do tài xế vì một lý do nào đó chạy xa hơn tới 110km. Lúc này Bạn sẽ phải trả thêm 10km này. Đặc biệt khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Bạn sẽ thấy rất rõ sự chênh lệch giá giữa hai cách tính này.

Dịch vụ xe tải tại đường Cổ Linh

Dịch vụ xe tải tại đường Cổ Linh

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhằm đảo bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch. Và đặt trên nền tảng chính trực, Phi Long sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Đến với Phi Long. Bạn sẽ thấy một hình ảnh khác về những bác tài. Những anh em bốc xếp thân thiện. Đồng phục nghiêm chỉnh. Giao tiếp lịch sự và tuyệt đối không có chuyện mặc quần sort đi làm hay cãi nhau tay đôi với khách hàng.

Chúng tôi chưa từng để xảy ra tình trạng trộm cắp hay làm mất đồ đạc trong quá trình vận chuyển, nhận chở thuê. Nếu có Phi Long sẽ cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại theo đúng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: Phi Long: 0963.63.5767.

Scroll to Top