+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Cát Linh

Dịch vụ xe tải tại phố Cát Linh

Do nhu cầu ngày càng tăng của con người, có rất nhiều hàng hóa được sản xuất ra. Nhưng để vận chuyển được chúng thì ta cần sử dụng các phương tiện vận chuyển. Công ty Taxi tải giá rẻ Phi Long hiểu được điều đó. Chúng tôi có dịch vụ xe tải tại phố Cát Linh phục vụ nhu cầu khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp của bạn lại cần thuê xe tải?

Việc thuê xe tải sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho công ty. Khi chập chững bước vào kinh doanh, môi trường cạnh tranh là không tránh khỏi. Nên thời gian đầu có thể sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận. Việc thuê xe tải là điều không tránh khỏi. Mặt khác khi thuê xe tải sẽ cung ứng cho bạn. Các loại xe với nhiều trọng lượng để đáp ứng nhu cầu hiện tại của công ty bạn. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Vĩnh Phúc

Dịch vụ xe tải tại phố Cát Linh
Dịch vụ xe tải tại phố Cát Linh

Cam kết bồi thường 100% nếu thất thoát hàng hóa sau khi vận chuyển

Công ty Phi Long hiện có cho thuê xe tải 3 tạ, 5 tạ cho đến 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn. Các loại trọng tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.25 tấn, 2.4 tấn,…Nếu bạn muốn thuê chúng tôi đều có xe sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ xe tải tại phố Cát Linh . Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển. Vận tải Phi Long và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng. Đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển. Chúng tôi- taxi tải tại hà nội cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Liên hệ tới dịch vụ xe tải tại phố Cát Linh của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top