+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Chính Kinh

Dịch vụ xe tải tại phố Chính Kinh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp với dịch vụ thuê xe trong nội thành Hà Nội và từ Hà Nội đi tỉnh. Phi Long đã, đang và vẫn tiếp tục điều chỉnh mức giá thuê xe tải chở hàng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ giá cả hợp lý, Phi Long cũng cam kết chất lượng xe hàng đầu cùng tốc độ phục vụ nhanh nhất, tận tình nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội – Giá rẻ nhất, chất lượng “đắt” nhất. 

Hầu hết khách hàng tìm đến Phi Long đều có chung một thắc mắc liệu giá thuê xe tải chở hàng là bao nhiêu? Nhằm mục đích so sánh với những chỗ khác cung cấp dịch vụ tương tự xem có bị đắt không?

Phi Long hoàn toàn tự tin báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác, chắc chắn không có nơi nào cho giá thuê xe tải chở hàng rẻ hơn mà chất lượng tương đương hoặc tốt hơn ở Phi Long.

Dịch vụ xe tải tại phố Chính Kinh

Dịch vụ xe tải tại phố Chính Kinh

Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng:

Các loại xe tải của Phi Long có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn với số lượng lớn. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội.

Luôn đúng giờ:

Xe tải của Phi Long đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần. Như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

An toàn:

Với giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất. Nhưng Phi Long luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của Phi Long được bảo hành. Bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi. Để mỗi lần chuyển nhà là một trải nghiệm mới với khách hàng.

Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phi Long luôn sẵn sàng lắng nghe. Và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng.

Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Chỉ cần bạn nói với Phi Long, Phi Long sẽ ngay lập tức sắp xếp cho bạn một chuyến xe với giá thuê xe tải chở hàng được ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline Phi Long: 0963.63.5767.

 

Scroll to Top