+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Miêu Nha 2019

Cho thuê xe tải Phi Long tại phố Miêu Nha

Phố Miêu Nha hiện nay được rất nhiều người chuyển đến sinh sống. Tại con phố đông vui tấp nập này, khi hàng hóa được chuyển đi chuyển đến. Phương tiện chủ yếu dùng để vận chuyển tại phố Miêu Nha đó là xe tải. Có thể nói, xe tải là phương tiện rất hữu ích trên con phố Miêu Nha này. Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long đảm bảo có thể làm hài lòng khách hàng.

Một số dịch vụ mà Phi Long cung cấp đến khách hàng phố Miêu Nha.

  • Vận tải hàng tiêu dùng: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu, hàng hóa tại cảng…
  • Ngoài ra còn một số dịch vụ hỗ trợ bạn chuyển nhà tốt hơn, nhanh chóng hơn. Đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho – dọn bãi… Dịch vụ taxi tải Phi Long.
Cho thuê xe tải Phi Long tại phố Miêu Nha
Cho thuê xe tải Phi Long tại phố Miêu Nha

Với dịch vụ xe tải tại phố Miêu Nha, Phi Long luôn cam kết đảm bảo chất lượng.

Phi Long cam kết bồi thường cho khách hàng phố Miêu Nha. Nếu sau khi bạn thuê xe tải của Phi Long thấy có tình trạng thất lạc hay mất mát đồ đạc. Đó là lời cam kết để khách hàng phố Miêu Nha có thể tin tưởng hoàn toàn dịch vụ của chúng tôi. Từ lòng tin đó mà Phi Long có động lực để phát triển hơn nữa.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại phố Miêu Nha đều vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn chọn xe cho đến bốc xếp hàng, vận chuyển hàng. Mọi thứ đều được đào tạo bài bản nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng phố Miêu Nha. Nếu bạn không biết nên thuê xe tải loại nào. Thì phù hợp với đối tượng hàng hóa của bạn. Hãy gọi điện đến tổng đài của Phi Long tại phố Miêu Nha. Để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc xe tải nào tốt nhất. Liên hệ dịch vụ xe tải tại phố Miêu Nha theo số điện thoại 0963.63.5767.

Scroll to Top