+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự

Dịch vụ taxi tải ngày nay đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Tại sao lại như vậy? Bởi vì sự đa năng và tiện dụng. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc chở hàng. Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự luôn được xem là phương án lựa chọn hàng đầu.

Những ưu điểm và nhược điểm của cách tính dịch vụ cho thuê xe tải

Mỗi cách tính giá đều có ưu và nhược điểm bổ sung cho nhau. Tính theo số km rõ ràng, dễ hiểu, dễ so sánh nhưng chất lượng dịch vụ thường không cao do tài xế bị áp lực về doanh số. Có thể có những phản ứng tiêu cực với khách hàng khi thời gian lên xuống hàng lâu, không có tiền bo… và trách nhiệm khi xảy ra sự cố cũng không quá “mặn mà”, giao cho công ty xử lý.  Các công ty vận tải đường bộ Hà Nội

Ngược lại tính giá theo chuyến chất lượng dịch vụ tốt hơn, thái độ nhân viên, tôn trọng khách hàng nhưng để nhận báo giá cần liên hệ chứ không có bảng giá sẵn.

Mỗi công ty tùy vào đường hướng phát triển mà sẽ có những lựa chọn khác nhau trong cách tính giá. Vận tải Phi Long là công ty hướng đến chất lượng dịch vụ. Vì thế đã chọn cách tính giá thuê xe theo chuyến.

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự
Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự

Những điểm nổi bật của Phi Long khi tính giá theo chuyến

✥ Báo giá nhanh:

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội đầu tiên nhận báo giá qua Zalo, Viber. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh đồ đạc, hàng hóa. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá ngay lập tức.

 ✥ Giá duy nhất:

Giá dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự không thay đổi trong quá trình vận chuyển. Nó đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi, trạm thu phí… Trong khi đó giá tính theo số km. Khách hàng sẽ phải trả thêm những chi phí trên.

 ✥ Thoải mái:

Nhân viên của dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự.  Được đào tạo bài bản không chỉ trong chuyên môn mà còn ở thái độ giao tiếp tôn trọng khách hàng. Nụ cười và sự thân thiện của nhân viên chuyen nha tron goi ha noi. Sẽ xóa đi những khoảng cách mà thay vào đó là bầu không khí gần gũi và ấm cúng. Thân thiện được xem là nét nổi bật của vận tải Phi Long so với các đơn vị trong ngành.

✥ Xử lý sự cố nhanh:

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự tài xế – kinh doanh thường xuyên giữ liên lạc, do đó các vấn đề trễ giờ, thái độ nhân viên hay sự cố hàng hóa… được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng. Sau vận chuyển, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại. Họ sẽ lắng nghe ý kiến của bạn. Về dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự cũng như thái độ nhân viên. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự. Chúng tôi sẽ có hướng xử lý thích hợp.

Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Huy Tự hotline Phi Long: 0963.63.5767.

Scroll to Top