+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Tân Triều 2019

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Tân Triều

Với sự hoạt động xe tải chạy 24/24, dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Tân Triều. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dịch vụ xe tải của Phi Long được đánh giá nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp trong địa bàn Hà Nội. Chúng tôi còn nhận bốc xếp với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho.

Dịch vụ xe tải Phi Long đã phục vụ hàng ngàn khách hàng. Là công ty lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phi Long có các chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng phố Tân Triều. Khi ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên với công ty. Taxi tải vận chuyển Phi Long sẽ chiết khấu phần trăm cho quý khách hàng. Khi quý khách hàng phố Tân Triều ký hợp đồng dài hạn. Ngoài ra, tại phố Tân Triều, chúng tôi nhận cho thuê xe tải theo tháng, theo ngày, theo quý. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng. dịch vụ taxi tải tại hà nội

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa. Đi các tỉnh xa hay là vận chuyển ngay tại Hà Nội. Chúng tôi cũng có thể mạnh khi vận chuyển nhà tại phố Tân Triều. Sẽ giúp khách hàng phố Tân Triều nhanh chóng ổn định nơi ở mới. Chuyển nhà từ Bắc vào Nam mà không cần lo lắng về đồ đạc hỏng hóc. Đảm bảo hàng hóa, đồ dùng ở mức an toàn cao nhất. 

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Tân Triều
Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Tân Triều

Ưu đãi khi thuê dịch vụ vận tải tại phố tân Triều của Phi Long.

– Giảm giá 5% trên mỗi đơn hàng thuê xe. Tư vấn phương án vận chuyển, loại xe miễn phí. Cùng nhiều ưu đãi khác chỉ có duy nhất tại phố Tân Triều.

Phi Long là hãng taxi tải uy tín tại phố Tân Triều. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại hình thuê xe tải chuyển nhà. Xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên. Phi Long sẽ là người bạn đồng hành tận tụy của quý khách hàng phố Tân Triều. Giúp khách hàng chở mọi hàng hóa đến nơi bạn muốn đến. Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Tân Triều theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top