+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Trần Nguyên Đán 2019

Dịch vụ xe tải tại phố Trần Nguyên Đán

Bạn có thể sử dụng dịch vụ xe tải Phi Long để chở hàng hay chuyển nhà. Hay vận chuyển văn phòng trọn gói, chở hàng hóa giá rẻ tại phố Trần Nguyên Đán. Mà không phải lo lắng đến chất lượng cũng như giá dịch vụ xe tải vận chuyển. Tại phố Trần Nguyên Đán rẻ hơn hẳn giá của các công ty khác ngoài thị trường.

Dịch vụ xe tải của chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển. Nhiều loại hàng hóa nhất trên thị trường.

Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Và dọn nhà chuyển nhà, văn phòng với gần 14 năm. Luôn làm hài lòng khách hàng phố Trần Nguyên Đán vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng.

Phi Long có hàng trăm đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…Có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa đi khắp mọi nơi. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu. Thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn lựa chọn chính xác nhất. Taxi tai ha noi

Dịch vụ xe tải tại phố Trần Nguyên Đán
Dịch vụ xe tải tại phố Trần Nguyên Đán

Xe tải Phi Long là cánh tay phải đắc lực của các doanh nghiệp.

Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng. Phi Long có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trên cả nước. Chúng tôi có cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng phố Trần Nguyên Đán.

Phi Long cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng phố Trần Nguyên Đán. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Liên hệ Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trần Nguyên Đán: 0963.63.5767.

Scroll to Top