+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Trần Thủ Độ

Dịch vụ xe tải tại phố Trần Thủ Độ

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ vận tải. Cũng như đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải để chở hàng hóa của khách hàng tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà Phi Long đã mạnh dạng đầu tư dịch vụ xe tải tại phố Trần Thủ Đội. Chúng tôi có các loại xe tải nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn cho đến xe tải lớn như 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Thủ Độ.

Khi nào bạn nên chọn dịch vụ của Phi Long?

  1. Nhu cầu chuyển lô hàng đi trong nội thành tại Hà Nội. Khi đó quý khách không thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng ghép chung xe tải. Bởi vì hầu như không có đơn vị nào chở hàng ghép chung xe tải đi trong nội thành.
  2. Nhu cầu chuyển hàng hoá đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận Hà Nội. Rất khó khăn trong việc tìm đơn vị ghép hàng chung xe vận chuyển đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận. Để đảm bảo tiến độ thời gian nhận hàng hoá. Thì quý khách nên chọn dịch vụ thuê xe tải là giải pháp tối ưu dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải.

    Dịch vụ xe tải tại phố Trần Thủ Độ

    Dịch vụ xe tải tại phố Trần Thủ Độ

  3. Đối với các tuyến vận chuyển hàng hoá đi ra các Tỉnh/ Thành phố miền Trung, miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên. Thì việc gửi hàng tại các chành xe. Hay ghép chung hàng là giải pháp tối ưu chi phí nhất. Tuy nhiên ở một số trường hợp quý khách cần giao hàng nhanh. Thì bạn cần chủ động thời gian nhận và giao hàng, hàng hoá cần an toàn tuyệt đối. Nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng là tốt nhất.
  4. Nhu cầu thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển các đồ dùng văn phòng tại Hà Nội sang địa điểm khác. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Hải Dương.

Xe tải của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng để vận chuyển bất cứ lúc nào

Tất cả các xe tải của taxi tải Phi Long đều được trang bị GPS. Vì vậy quý khách có thể tra cứu. Hành trình xe tải vận chuyển hàng hoá của mình đã tới địa điểm nào. Nếu vẫn chưa an tâm về hàng hoá của mình. Quý khách cũng có thể cho nhân viên của mình. Và ngồi chung xe tải với tài xế của Phi Long.

Liên hệ Dịch vụ xe tải tại phố Trần Thủ Độ theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top