+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải tại phố Vĩnh Quỳnh 2019

Dịch vụ xe tải tại phố Vĩnh Quỳnh

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Vĩnh Quỳnh ra đời. Nhằm phục vụ nhu cầu của công ty, doanh nghiệp và cá nhân về dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội. Quý khách tại Hà Nội nói chung cũng như tại phố Vĩnh Quỳnh nói riêng. Sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn có thể thuê xe tải của Phi Long để chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng nhanh chóng. Hay chuyển kho xưởng giá rẻ, chở hàng hóa an toàn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình vui vẻ. Đảm bảo quý khách hàng phố Vĩnh Quỳnh sẽ hài lòng với các dịch vụ của Phi Long. 

Quy trình thực hiện dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Vĩnh Quỳnh.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách hàng phố Vĩnh Quỳnh có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0963.63.5767. Xin quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau cho Phi Long:

–  Tên khách hàng, Số ĐT, Địa chỉ

–  Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp

–  Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa bốc xếp (thùng hàng , bao bì hay hàng nội thất, máy công nghiệp…). Trọng lượng hàng hóa khoảng bao nhiêu kg? Quãng đường làm việc, phương tiện hỗ trợ trong quá trình làm việc (xe đẩy, xe nâng …)

–  Nếu khối lượng công việc quá nhiều, hoặc không cụ thể. Nhân viên công ty Phi Long chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi. Khảo sát, tư vấn, báo giá cụ thể  hơn. dich vu taxi tai tai ha noi

Dịch vụ xe tải tại phố Vĩnh Quỳnh
Dịch vụ xe tải tại phố Vĩnh Quỳnh

2. Khảo sát, tư vấn, báo giá:

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận công trình làm việc để tư vấn cho quý khách hàng phố Vĩnh Quỳnh. Lập kế hoạch di dời, tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển. Bốc xếp tối ưu nhất, ít tốn chi phí nhất.

3. Tiến hành khí kết hợp đồng với khách hàng.

Sau khi khách hàng thống nhất về phương án vận chuyển. Và giá bốc xếp, vận chuyển của công ty chúng tôi đưa ra. Sẽ tiến hành ký kết hợp đồng công việc trước khi tiến hành vận chuyển.

4. Tiến hành vận chuyển:

Công ty Phi Long chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng. Theo đúng các điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thống nhất. Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình. Phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận của công ty tổ chức đóng gói vận chuyển. Thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp. Làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng của quý khách hàng phố Vĩnh Quỳnh là nhiệm vụ của chúng tôi. 

5. Nghiệm thu bàn giao:

Sau khi hoàn thành công việc, công ty chúng tôi sẽ điều người đến. Để phối hợp với khách hàng phố Vĩnh Quỳnh để nghiệm thu. Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót, sơ suất xaỷ ra. Gây thiệt hại tài sản của quý khách hàng phố Vĩnh Quỳnh. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định. Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Vĩnh Quỳnh theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top