+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Đạo Thúy

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Đạo Thúy

Với dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Đạo Thúy của chúng tôi. Taxi tải Hà Nội Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu. Hãy để nhân viên chi nhánh phố Hoàng Đạo Thúy của chúng tôi giúp bạn.

Chúng tôi bảo quản hàng hóa của quý khách an toàn khi vận chuyển

Phi Long có đội xe tải hùng hậu, được phân phối khắp Hà Nội. Đặc biệt, mỗi chiếc xe tải được cho thuê tại phố Hoàng Đạo Thúy có thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam.

Quý khách hàng có thể thể thuê xe tải hoặc thuê theo dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Với đội ngũ tài xế nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Có thể xử lý các thủ tục hải quan tại các cảng và cửa khẩu đảm bảo giá thuê rẻ hơn thị trường 5-10%. Dịch vụ công ty dọn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Đạo Thúy

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Đạo Thúy

Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.

–   Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng. Dịch vụ taxi tải Hà Nội Lào Cai.

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Hoàng Đạo Thúy: 0963.63.5767.

Scroll to Top