+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Lạc Chính

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Lạc Chính

Nếu hàng hóa của quý khách nhiều, số lượng lớn, khi vào nội thành phải làm thủ tục giấy tờ đầy đủ. Việc này làm mất quá nhiều thời gian, tiền bạc. Công ty taxi tải Phi Long đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ. Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Lạc Chính có đội xe thuận lợi di chuyển trong nội thành. Phi Long sẽ là người bạn thân thiện, tận tình với mỗi khách hàng. Với quý khách ký hợp đồng chạy thường xuyên, công ty chúng tôi luôn có ưu đãi giảm giá, khuyến mại,… Thue xe tai gia re tại phố Lạc Chính.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Lạc Chính theo nhu cầu vận chuyển

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải. Xe tải 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn…
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng. Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét,…
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng. Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).
  • Cho thuê chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Lạc Chính.

    Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Lạc Chính

    Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Lạc Chính

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn chở hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Việt Nam

Phi Long có đội ngũ xe tải hiện đại nhất. Các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Bạn có thể chở mọi loại hàng hóa. Mỗi chiếc xe của chúng tôi đều được gắn các thiết bị GPS. Giúp bạn có thể ngồi một chỗ mà theo dõi được quá trình vận chuyển Dịch vụ taxi tải Hà Nội Vĩnh Phúc.

Nếu bạn tự lái xe chở hàng, mất rất nhiều thời gian và chi phí lặt vặt phát sinh. Phi Long cam kết chỉ lấy một lần giá đã thỏa thuận. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiết kiệm tiền xăng xe, tiền cầu đường, tiền bảo dưỡng xe,…

Hãy liên hệ với dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Lạc Chính để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

Scroll to Top