+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Công ty vận tải Phi Long với dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Cơ Thạch có nhiều xe tải trọng lượng 500kg, 700kg, 1,25 tấn, 1,5 tấn. Bạn có thể chở hàng tại nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà nam, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình….. Với các dòng xe tải KIA, Hyundai, ISUZU, HINO, … được nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng tốt sẽ luôn làm hài lòng quý khách.  Dịch vụ xe tải 5 tạ chất lượng tại Hà Nội.

Phi Long luôn bảo đảm các xe của dịch vụ cho thuê xe tải được bảo trì định kỳ?

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Cơ Thạch của chúng tôi cam kết. Mang lại lòng tin, úy tín, sự yên tâm và chất lượng tốt nhất. Đến quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội của chúng tôi.

Xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải. Được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng kỳ. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất cho khách hàng. Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa từ nhẹ ( từ 500kg đến 1.25 tấn). Cho đến những mặt hàng vận chuyển với tải trọng lớn và nặng ( từ 15 đến 20 tấn trở lên)…

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ Phi Long

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngay từ nhân viên trực tổng đài, cho đến nhân viên tháo dỡ, nhân viên bốc xếp. Chúng tôi đều đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Đội xe tải Phi Long vô cùng đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá thành Dịch vụ xe tải chở hàng bằng xe tải vô cùng phải chăng. Cạnh tranh nhất trên thị trường bằng những chiếc xe tải tiên tiến nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Liên hệ dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Nguyễn Cơ Thạch theo số điện thoại 0963.63.5767.

Scroll to Top