+9999-9999999 example@gmail.com

Xe tải đâm xe máy, khiến 1 người tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ấy xảy ra vào khoảng 18h ngày 18/2 tại khu vực cầu Mỹ Thuận.  Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS: 63X7 – 1593. Do bà Huỳnh Thị Lệ Thanh (49 tuổi, quê tỉnh An Giang) điều khiển. Phía sau chở một trẻ em lưu thông trên QL1A. Khi đến khu vực cầu Mỹ Thuận thì xảy ra va chạm với một ô tô tải đang chạy cùng chiều.

Hậu quả của vụ tai nạn xe tải đâm xe máy

Vụ tai nạn khiến bà Thanh ngã xuống đường tử vong tại chỗ. Đứa trẻ bị thương được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hình ảnh hiện trường để lại cho thấy chiếc xe máy nằm tại hiện trường. Không còn nguyên trạng như ban đầu, bị vỡ, móp méo nhiều phần. Đỗ đạc trên xe văng tứ tung ra ngoài đường. Hình ảnh bà Thanh nằm ngay bên cạnh chiếc xe máy với rất nhiều vết máu.

Như vậy đây là một vụ tai nạn khá nghiêm trọng khiến 2 người bị thương vong. Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được công an xác định. Nhưng có thể thấy trong hầu hết các vụ tai nạn giao thông ở nước ta. Ngoài việc xe máy có thể vi phạm giao thông như đi sai làn đường. Rẽ sang đường không xi nhan…Thì nhiều phần lỗi cũng do xe tải gây ra. Như xe tải phóng nhanh vượt ẩu, tránh các chốt giao thông. Chạy trốn công an vì chở hàng cấm…Những chiếc xe ấy được người dân ví như những hung thần đường phố. Gây nên biết bao vụ tai nạn với hậu quả nghiêm trọng.

Gần đây nhất là vụ tai nạn khiến hàng chục người dừng đèn đỏ bị thương. Gây nên nỗi bức xúc trong dư luận và nỗi đau cho người nhà nạn nhân. Khi gặp các xe tải đang phóng nhanh, các xe máy cần táp vào lề. Chú ý đi lại cẩn thận tránh rủi ro đáng tiếc.

Taxi tải Phi Long
Taxi tải Phi Long

Xe tải Phi Long chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố an toàn khi chở hàng.

Chúng tôi luôn đầu tư những chiếc xe tải chở hàng chất lượng cao. Những người lái xe có đầy đủ giấy phép lái xe, có kĩ năng xử lí tình huống giao thông tốt. Họ cũng có trách nhiệm khi tham gia giao thông như không phóng nhanh, vượt ẩu. Chấp hành tuyệt đối luật an toàn giao thông. Nên các bạn hãy yên tâm trao gửi tài sản cho chúng tôi. Dịch vụ xe tải Phi Long.

Scroll to Top