+9999-9999999 example@gmail.com

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Yên Ninh

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Yên Ninh

Cho thue xe tai cho hang tại phố Yên Ninh có nhiều xe tải chuyên để di chuyển trong khu vực nội thành. Với thiết kế đặc trưng của dòng xe tải nhẹ là nhỏ gọn.Khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa rất linh hoạt. Hàng hóa có thể di chuyển dễ dàng qua những khúc quanh, ngã tư hay các hẻm nhỏ… 

Nhân viên tài xế luôn linh hoạt xử lý tốt các tình huống trên đường

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục phụ tận tâm hết mình. Khi bạn có nhu cầu thuê xe. Bạn chỉ cần gọi điện đến cho chúng tôi. Xe tải của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Yên Ninh. Đồng thời nhờ tay lái lụa của nhân viên tài xế. Hàng hóa của bạn đảm bảo có thể an toàn một cách tối đa, tránh tối đa khả năng va chạm, tai nạn khi lưu thông trên đường.

Nhân viên trực tổng đài luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/24h. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn xe tải loại nào phù hợp với mặt hàng hóa của bạn nhất. Chẳng hạn nếu bạn muốn chuyển các bình hoa cổ, bát sứ, cốc thủy tinh đến nơi bán. Đồ dùng của bạn sẽ được nhân viên bọc cẩn thận bằng xốp hơi bong bóng, đóng nhẹ nhàng vào thùng. Xe tải dịch vụ chuyển nhà tại phố Yên Ninh.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Yên Ninh

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Yên Ninh

Xe tải Phi Long có nhiều mẫu mã được cung cấp bởi đơn vị sản xuất nổi tiếng

Ngoài ra khi bạn thuê những chiếc xe tải cỡ nhỏ. Như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn của Phi Long. Việc di chuyển rất nhanh, tiện lợi giúp xe thoát khỏi tình trạng kẹt xe. Tránh làm mất thời gian hay làm cho việc giao hàng không đúng hạn. Loại xe tải nhỏ của chúng tôi rất phù hợp với việc chuyển đồ đạc, đặc biệt là chuyển nhà.

Với các dòng xe tải KIA, Hyundai, ISUZU, HINO, … Xe được nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng tốt sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi 24/24h bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Phi Long sẽ nhanh chóng điều xe tới cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại phố Yên Ninh theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top