Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021
Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại hà nội

Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Văn Yên

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa khá lớn nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chính vì thế các công ty vận tải đang nỗ lực hết mình trang bị đầu xe đa dạng phong phú, nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại hà nội

Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ tại Hà Nội của vận tải Phi Long uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi với dàn xe mới trang bị hiện đại, bảo trì thường xuyên mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến hàng của bạn. Với dàn đầu xe đông đảo, trọng tải nhỏ đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn … được phân bố rộng khắp các bãi xe trên toàn quốc đem lại sự tiện dụng và giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bạn cần thuê vận chuyển hàng hóa giá rẻ hóa, dọn nhà , dọn kho bãi, chuyển văn phòng … với mong muốn dịch vụ tốt, tận tâm đảm bảo an toàn cho hàng hóa với chi phí hợp lý hãy gọi cho chúng tôi.

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Ba Đình
Cho thuê xe tải giá rẻ

Xe tải chuyển nhà uy tín nhất hà nội của Phi Long.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Hãy sử dụng phương tiện vận tải đường bộ bằng ô tô tải của Phi Long, đây là giải pháp tối ưu nhất khi cung cấp giao nhận và bốc xếp hàng tận nơi, chi phí rẻ và có nhiều lựa chọn tùy khối lượng hàng hóa. Vậy sử dụng dịch vụ vận tải của công ty nào uy tín? đây là vấn đề mà các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hóa quan tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support