+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Phi Long chuyên cho thuê xe tải tại phố Chiến Thắng

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ đi các tỉnh cũng như chở hàng giá rẻ, Phi Long là một trong những đơn vị đó, với hơn 2 năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa liên tỉnh cũng như trên địa bàn Hà Nội chúng tôi có đội ngũ lái xe, cán bộ công nhân viên điều hành, bốc dỡ trẻ năng động linh động luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó với dàn xe tải nhiều đầu xe, trọng tải đầy đủ từ nhỏ đến lớn cùng bãi xe phân bổ rộng khắp giúp việc điều xe và bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng chuyên nghiệp giá rẻ. Bạn có nhu cầu vận tải vật liệu xây dựng, hàng xuất khẩu, các mặt hàng tiêu dùng cho đến hàng nông sản hãy liên hệ với Phi Long để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhất tại hà nội của Phi Long.

Với dịch vụ xe tải chở hàng của vận tải Phi Long uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi với dàn xe mới trang bị hiện đại, bảo trì thường xuyên mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến hàng của bạn. Với dàn đầu xe đông đảo, trọng tải nhỏ đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn. Phi Long chuyen nha tron goi ha noi.

Được phân bố rộng khắp các bãi xe trên toàn quốc đem lại sự tiện dụng và giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bạn cần thuê xe tải chở hàng hóa, dọn nhà , dọn kho bãi, chuyển văn phòng … với mong muốn dịch vụ tốt, tận tâm đảm bảo an toàn cho hàng hóa với chi phí hợp lý hãy gọi cho chúng tôi.

xe-tai-PHI-LONG1

Nhiều cá nhân thường có nhu cầu gửi hàng qua nhà xe khách tuy nhiên trường hợp này xảy ra khá nhiều rủi ro. Khi vận tải như thất thoát hàng hóa, bảo quản hàng không tốt bị mưa nắng. Hay bốc dỡ mạnh tay làm sứt mẻ móp méo. Bạn muốn gửi các đơn vị chuyển phát nhanh nhưng thực tế chi phí đội lên rất nhiều. Phi Long thuê xe tải uy tín tại Hà Nội.

Nếu những món hàng nhỏ nhỏ như vật dụng hàng ngày, một hai bộ quần áo thì đây là phương án tối ưu. Giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vận chuyển tiện lợi rất nhiều. Và thường được các nhà kinh doanh online lựa chọn.

Vận tải giá rẻ Phi Long tại hà nội

Bên cạnh đó nếu bạn muốn gửi món hàng lớn hơn thậm chí cồng kềnh. Thì cần phải xem lại bởi các dịch vụ này tính chi phí cực kỳ chặt chẽ. Nếu hàng nhỏ tính theo kg ra giá thành gửi, nếu hàng cồng kềnh tính theo kích thước gửi dù tính về mặt nào.

Thì chi phí gửi hàng cũng đội lên khá nhiều so với ước tính ban đầu. Vậy khách hàng phải chọn phương án nào cho các mặt hàng có khối lượng lớn. Cồng kềnh và cần vận tải hàng hóa các cung đường xa. Phi Long taxi tải chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Scroll to Top