+9999-9999999 example@gmail.com

Cho thuê xe tải giá rẻ hà nội của Phi Long

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Chiến Thắng

Cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội của Phi Long.

Với những doanh nghiệp lớn nhu cầu vận tải hàng hóa từ nơi sản xuất đến các đại lý.  Giao hàng từ nhà máy đến các địa điểm xuất hàng như bến tàu hỏa. Hay khu vực cảng nội địa, các công ty xây dựng cần chở vật liệu từ nơi cung ứng. Đến các công trường đang xây dựng tại Hà Nội. Phi Long dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Chính vì thế nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hóa khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Hiện nay cho thuê xe tải chở hàng theo 2 phương án: Cho thuê xe tải và đơn vị thuê sẽ cử lái xe tự lái những đầu xe này và cho thuê cả xe và lái hỗ trợ bốc xếp hàng hóa trọn gói. Tùy vào nhân lực, số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Cho thuê xe tải giá rẻ nhất tại hà nội hiện nay

Bên cạnh đó đội ngũ lái xe được đào tạo với nhiều kinh nghiệm chạy đường dài. Cũng như khả năng xử lý tình huống tốt bảo đảm hàng hóa được giao nhận đúng giờ. Đội ngũ bốc dỡ hàng hóa tận tâm chuyên nghiệp bảo đảm được bao bọc kiền cột chắc chắn. Kiểm hàng đầy đủ tuyệt đối không thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thuê xe tải chở hàng Phi Long tại các tỉnh thành.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Cho thuê xe tải giá rẻ

Công ty vận tải hàng hóa Phi Long hiện nay có đa dạng dịch vụ như. Cho thuê xe tải Hà Nội và các loại xe chính vì thế bạn muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa. Bằng xe tải sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên để chọn cho mình một dịch vụ vận tải uy tín tin cậy.

Có khả năng bảo đảm hàng hóa giao đúng hạn cũng như nguyên đai nguyên kiện không thất thoát. Hay hư hỏng dù nguyên nhân chủ quan hay khách quan là không đơn giản. Xe tải chở thuê Phi Long tại nội thành Hà Nội.

Những dịch vụ chính về vận tải hiện nay của Phi Long:

Cho thuê xe tải: Với đầu xe đông trọng tải đa dạng Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ trên địa bàn Hà Nội. Và các tỉnh thành khác, bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng lượng bao nhiêu. Khối lượng thế nào hãy gọi số hotline cho chúng tôi để được tư vấn trọng tải xe thuê phù hợp.

– Chở hàng hóa: Với những hợp đồng chở hàng thuê trọn gói chúng tôi sẽ điều xe và nhân viên bốc dỡ hỗ trợ. Chuyển hàng lên xe đóng thùng kiền cột chắc chắn và giao đến nơi nhận hàng. Tại đây nhân viên sẽ bốc dỡ hàng hóa kiểm hàng và giao hàng cho khách hàng bảo đảm nguyên đai nguyên kiện.

Taxi tải Phi Long hãng xe tải chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

– Chuyển nhà: Là dịch vụ thế mạnh của Phi Long chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp tận tâm. Và nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp và đóng gói hàng hóa bảo đảm nhanh gọn với chi phí rẻ nhất.
– Chuyển văn phòng: Nhiều công ty doanh nghiệp có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc cần bốc dỡ đồ đạc. Từ nơi cũ sang nơi mới, Phi Long với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bảo đảm nhanh gọn mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.
– Chuyển kho bãi dọn hội chợ: Những kỳ hội trợ diễn ra là lúc nhiều doanh nghiệp khá bận rộn. Từ chuẩn bị hàng hóa, biển hiệu băng rôn chính vì thế. Hãy để vận tải Phi Long hỗ trợ bạn khâu vận chuyển và bốc dỡ nhanh gọn giúp bạn. Có nhiều thời gian hơn cho khâu chuẩn bị trang hoàng gian hàng sao cho thu hút ấn tượng và bắt mắt nhất. Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ Tại Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14. ĐƯỜNG KIM GIANG, TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI. TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 0963.63.5767.

Scroll to Top