+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Văn Yên

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Quảng Ninh.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ lẻ nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển liệu có đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách?
Đừng lo, vì giờ đã có vận tải Phi Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xe tải chở hàng thuê đi quảng ninh của Phi Long giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng. Và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện. Môi trường sống và làm việc tốt hơn. Dịch vụ xe tải chở hàng bắc nam

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng. Vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long.

Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng thông tin về các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách. Thuê xe tải nhỏ chở hàng Phi Long.

Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Tài xế được Phi Long chọn lọc kỹ càng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình các tuyến đường. Xử lý tình huống tốt với khách hàng. Phi Long chuyển nhà trọn gói uy tín.

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại quận Ba Đình

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long

Vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải từ hà nội đi Quảng Ninh đủ các trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn đến 20 tấn, nếu bạn là người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Quảng Ninh vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được giá cả hợp lý nhất. Cho thuê xe tải hà nội.

Cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp tại Hà Nội đi các tỉnh thành.

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) nhà xe chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển nếu có thể. Phi Long thuê xe tải 500kg.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14. ĐƯỜNG KIM GIANG, TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI. TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 0963.63.5767.

Scroll to Top