+9999-9999999 example@gmail.com

Công ty vận tải giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Cho thuê xe tải 1,25 tấn Phi Long tại hà Nội

Công ty vận tải hàng hóa nào uy tín tin cậy nhất trên địa bàn Hà Nội khi bạn có nhu cầu chuyên chở hàng hóa. Nhất là những tháng cuối năm khi mà nhu cầu vận tải tăng cao tình trạng cháy xe, hết xe với các doanh nghiệp vận tải uy tín là khá thường xuyên, chính vì thế khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy hệ sớm để chốt giờ chốt xe bảo đảm hành trình được xuyên suốt. Vậy công ty nào chuyên vận tải hàng hóa uy tín giá hợp lý tại Hà Nội khi mà trên địa bàn hiện có vài trăm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ xe tải giá rẻ chuyên nghiệp tại hà nội.

 

cho-hang-thue

 

Bên cạnh những doanh nghiệp có thâm niên vài chục năm trong nghề hiện nay các doanh nghiệp trẻ cũng đã đang nỗ lực hết mình nhằm đem lại cho thị trường vận tải những dịch vụ uy tín và tốt nhất cũng như tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi cần sử dụng dịch vụ này. Vận tải Phi Long với hơn 2 năm trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa với các chuyến xe đường dài liên tỉnh và năm bắc là thị trường chính của chúng tôi. Tuy nhiên nhận thấy nhu cầu chở hàng hóa của các doanh nghiệp cá nhân như giao hàng, dọn kho bãi, chuyển văn phòng là khá lớn Phi Long đã mở rộng gói dịch vụ này nhằm cung cấp đầy đủ đa dạng với nhiều phương thức bảo đảm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với trang bị dàn xe tải nhỏ từ 500kg đến 1 tấn 25 chạy bất cứ lúc nào trong nội đô phục vụ 24h/24h hỗ trợ khách hàng giao hàng – chuyển đồ nhanh chóng tiện lợi với chi phí cực rẻ. Bên cạnh đó chúng tôi nhận giao hàng theo từng cụm khu vực hay giao hàng khắp các tỉnh thành với nhiều địa điểm khác nhau với gói dịch vụ vận tải đa năng nhất. Ngoài ra dàn xe tải 5 tấn, 8 tấn cho đến 35 tấn đông đảo luôn sẵn sàng xếp hàng và chạy liên tỉnh bất cứ lúc nào giờ nào nhận các hợp đồng vận tải dài hạn theo tháng theo quý với giá cước ưu đãi.

Vận tải hàng hóa uy tín giá rẻ hà nội.

Nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng khá đa dạng với nhiều phương thức và nhiều mặt hàng khác nhau sẽ có những phương án vận chuyển phù hợp. Vận tải Phi Long với trang thiết bị hiện đại, xe tải mới thùng kín, phủ mui bạt chắc chắn, che chắn cần thẩn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu an toàn về hàng hóa tiêu chuẩn cao nhất cũng như bảo vệ hàng hóa an toàn không bị hư hỏng thâm hụt trong quá trình vận tải. Với đội ngũ nhân viên trẻ giỏi nhiều kinh nghiệm với quy trình làm việc khoa học bảo đảm nhanh chóng sắp xếp hàng hóa gọn gàng cũng như khả năng linh hoạt khi sử lý các tình huống phát sinh với cam kết giao hàng đúng giờ cho khách hàng.

Công ty vận tải Phi Long tự tin với nguồn lực nhân lực của mình đã và đang đáp ứng cho thị trường dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá cước tốt nhất. Bạn có nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín hãy liên hệ với chúng tôi sử dụng với lượng khách hàng cũ sử dụng lại dịch vụ lên tới 80% đủ để bạn tin tưởng sử dụng để cảm nhận chất lượng dịch vụ của Phi Long.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Scroll to Top