+9999-9999999 example@gmail.com

Giới thiệu dịch vụ xe tải tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ xe tải tại Hà Nội.

Công ty vận tải Phi Long với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty Phi Long. Và cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển công ty. Luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng. Cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng. Phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là: Chuyên nghiệp – An toàn_Uy tín – Giá cả hợp lý. vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cốt lõi. Là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Taxi tải Phi Long uy tín và trách nhiệm.

dịch vụ xe tải Phi Long chất lượng cao

Giới thiệu dịch vụ xe tải tại Hà Nội

Chính sách “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi ” cho mọi hoạt động của công ty.

Vì sao nên trọn chúng tôi?

Thái độ phục vụ taxi Phi Long tận tình chuyên nghiệp: Nhân viên lái xe tải taxi công ty không những được đào tạo về kỹ thuật. Mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của anh em công nhân lái xe Phi Long.

Giá cả taxi Phi Long luôn cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng. Chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng theo từng năm. Hoặc những lần giá xăng giảm giá do thị trường. Dịch vụ xe tải.

Dịch vụ chuyển hàng Phi Long phố Hoàng Đạo Thuý

Taxi tải Phi Long

Taxi tải Phi Long thường xuyên có khuyến mại.

Đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty taxi tải Phi Long. Quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá luôn thấp hơn 15% giá cước của hãng khác. Cùng với đó bạn sẽ có sự phục vụ tận tình của anh em lái xe tải. “An toàn_Uy tín_ Chuyên nghiệp”. Quý khách hàng có thể thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này. Phi Long thuê xe tải 5 tạ hà nội.

Chính sách chiều về taxi tải Phi Long: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc xe tải. Đã chả hàng chiều đi  áp dụng cho khách hàng đi hơn 100 cấy số. Khi bạn cần chuyển ngược lại một số đồ tại địa điểm cũ chúng tôi chỉ lấy giá cước bằng 30% chiều đi. Đến với chính sách ưu đãi giá cước trên 100 cây số chiều về của chúng tôi. Quý khách sẽ được hưởng chính sách đó chỉ có riêng taxi tải Phi Long mới có. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14. ĐƯỜNG KIM GIANG, TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI.TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Hotline: 0243.2218.2828 or 0963.63.5767.

Scroll to Top