+9999-9999999 example@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ao Sen

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ao Sen

Công ty Vận tải Phi Long chuyên vận vận chuyển hàng, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại phố Ao Sen. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở nơi đây nhằm phục vụ cho công việc nhanh chóng, gọn gàng hơn. Nhờ đội xe tải chuyên nghiệp. Phi Long có nhân viên sẽ bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Chúng tôi đảm bào chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi nhanh chóng đúng giờ

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng là bạc. Hầu hết mọi thứ đều có thể lấy lại được. Chỉ có thời gian là cứ trôi đi chẳng có gì có thể lấy lại được. Vì vậy chúng tôi luôn quý từng giây từng phút. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ao Sen

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ao Sen

Đặc biệt dịch vụ taxi tải Hà Nội nhan cho hang tại phố Ao Sen luôn hoạt động 24/24. Chúng tôi luôn đầu tư cơ sở vật chất cùng các thiết bị hiện đại nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng. Điều đó có thể giúp bốc dỡ vận chuyển hàng nhanh chóng, thuận lợi.  Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tại phố Ao Sen cũng như các con phố khác của Hà Nội. Xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Công ty vận chuyển Phi Long luôn có hàng chục chiếc xe tải thường trực sẵn những xe tải có trọng tải từ 2.5 tấn cho đến 30 tấn. Đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng từ vận chuyển những hàng hóa nhỏ, dễ vỡ. Cho đến những kiện hàng cồng kềnh với số lượng ít hoặc nhiều tại Ao Sen.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng

  • Hàng nông sản: Lúa, gạo, mỳ, rau củ quả
  • Hàng may dệt như: Hàng sợi vãi, nệm mouse, 
  • Nội thất như: bàn ghế, hàng trang trí nội thất, cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ
  • Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội vận chuyển hàng tại phố Ao Sen theo số 0963.63.5767.

Scroll to Top